07:35 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Hội thi "Khéo tay hay làm"

Thứ tư - 11/05/2016 23:02
Ảnh Hội thi "Khéo tay hay làm"

Ảnh Hội thi "Khéo tay hay làm"

HỘI THI KHÉO TAY HAY LÀM
 
      Sinh viên sư phạm ngoài việc chú trọng những kiến thức chuyên môn thì việc thực hành và thiết kế những đồ dùng và thiết bị dạy học là vô cùng cần thiết đối với giáo viên tiểu học nói riêng và các bậc học nói chung nhằm nâng cao hiệu quả trong giáo dục. Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng đó ngày 21/4/2016 Khoa GDTH đã tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm’’, sáng tạo những đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các chi đoàn trong khoa. Đây là hội thi thường niên của Khoa GDTH, là sân chơi hữu ích để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo các đồ dùng, vật dụng dạy và học cho học sinh.
      Để có những đồ dùng tiện ích, đẹp và thể hiện sự sáng tạo của sinh viên, các thí sinh đã tận dụng từ các nguyên liệu dễ tìm trong tự nhiên không chỉ đòi hỏi các kĩ thuật đơn thuần mà còn phải có sự tinh tế và khéo léo. Qua hội thi đã phát hiện ra những ý tưởng mới, có sự sáng tạo đặc thù của ngành sư phạm thể hiện cái tâm của người thầy giáo, cô giáo. Đến tham dự hội thi mỗi chi đoàn mang đến ít nhất 3 sản phẩm dự thi. Dưới sự đánh giá khách quan, xem xét tỉ mỉ từng bài thi các thầy cô trong Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải nhất cho bài thi xuất sắc từ chi đoàn K39B với các sản phẩm dự thi như “sơ đồ vòng tuần hoàn”,  “mô hình hệ mặt trời”, “mô hình Hoàng Sa, Trường Sa”.
      Hội thi đã thành công rực rỡ, hội thi là một sân chơi cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi, tạo sự hứng thú và động lực trong học tập, thể hiện rõ kỹ năng nghề nghiệp của các cô giáo tiểu học tương lai.
                                                                                                                                                                                                                                                                          Trần Quỳnh Trang - K40B (GDTH)

Tác giả bài viết: TQT

Nguồn tin: BCHLC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên