08:44 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Hội thi Duyên dáng sư phạm

Thứ hai - 09/05/2016 23:53
Ảnh Hội thi Duyên dáng sư phạm Khoa GDTH

Ảnh Hội thi Duyên dáng sư phạm Khoa GDTH

HỘI THI DUYÊN DÁNG SƯ PHẠM
 
       Thực hiện chương trình công tác năm học 2015-2016, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/03/1931 – 26/03/2026), tiến tới chào mừng 50 năm ngày thành lập Trường ĐHSP HÀ Nội 2, Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học (GDTH) tổ chức Hội thi “Duyên Dáng sư phạm khoa GDTH” năm học 2015 – 2016.
       Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, tài năng của sinh viên khoa GDTH nói riêng và sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà nội 2 nói chung. Qua Hội thi cũng góp phần tuyên truyền, khích lệ kịp thời những sinh viên có tài năng tham gia phong trào, tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong nếp sống người sinh viên sư phạm.
            Hội thi đã thu hút hàng trăm thí sinh tài năng đến từ các chi đoàn khoa GDTH, phải trái qua vòng sơ khảo để chọn ra 13 gương mặt ưu tú, suất sắc nhất bước vào vòng chung kết diễn ra ngày 29/03/2016.
      Đến với cuộc thi ko chỉ có sự tham gia cổ vũ của hơn 700 sinh viên khoa GDTH mà còn có sự góp mặt của các liên chi đoàn bạn và quý thầy cô đang công tác giảng dạy trong khoa đến tham dự với vai trò là thành viên trong Ban giám khảo (BGK).
     Các thí sinh tham gia dự thi phải trải qua ba vòng thi đó là: phần thi trang phục truyền thống (áo dài); phần thi  tài năng; trang phục dạ hội. Qua các phần thi hầu hết các thí sinh đã thể hiện rõ tài năng, thông minh và duyên dáng của mình trên sân khấu. Các thí sinh đem đến cho Hội thi một không khí sôi động, vui tươi và hào hứng.
Sau khoảng thời gian làm việc vất vả và đầy khó khăn của BGK khi lựa chọn các thí sinh tài năng, cuối cuộc thi Ban tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc của Hội thi duyên dáng sư phạm với các giải như sau:
Giải nhất: Thuộc về thí sinh Trương Minh Anh K41B – GDTH)
Giải nhì: 02 thí sinh
Giải ba: 03 thí sinh
Giải khuyến khích: 07 thí sinh
Cùng các giải do khán giả bình chọn gồm:
Giải thí sinh được yêu thích nhất:
Giải biểu diễn trang phục truyền thống đẹp nhất:
Giải biểu diễn trang phục dạ hội đẹp nhất:
Giải ứng xử hay nhất:
Giải tài năng:
       Hội thi khép lại không chỉ thể hiện tài năng mang bản sắc sinh viên khoa GDTH về Trí – Thể - Mĩ mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, khơi dậy niềm vui, hứng thú trong học tập, một phong trào rèn đức, luyện tài của những giáo viên tiểu học tương lại.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                    Trần Quỳnh Trang (K40B – GDTH)
 
 
 

Tác giả bài viết: TQT

Nguồn tin: BCHLC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên