08:37 ICT Thứ ba, 22/09/2020

Hội diễn "Đài sen dâng Bác" lần thứ XIX

Thứ năm - 12/05/2016 01:11
Hội diễn "Đài sen dâng Bác" lần thứ XIX

Hội diễn "Đài sen dâng Bác" lần thứ XIX

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “ĐÀI SEN DÂNG BÁC LÀN THỨ XIX”
 
       Thiết thực kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2016), khoa Giáo dục Tiểu học - Trường ĐHSP Hà Nội 2 phối hợp cùng với khoa Vật Lý, khoa Giáo dục Chính trị  đã long trọng tổ chức đêm Hội diễn  văn nghệ “Đài sen dâng Bác lần thứ XIX”.

          Qua các vòng sơ khảo cấp khoa , Ban Tổ chức  đã sơ duyệt 6 tiết mục tham gia dự tuyển và lựa chọn được 4 tiết mục xuất sắc nhất để đưa vào đêm Hội diễn văn nghệ “ Đài sen dâng Bác lần thứ XIX”.
         Với chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và quê hương, đất nước, các sinh viên đã trình diễn một chương trình ca - múa - nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, quy mô hoành tráng, có chất lượng nghệ thuật cao, nhiều tiết mục đã đạt đến trình độ nghệ thuật chuyên nghiệp. Mỗi lời ca tiếng hát, điệu múa như những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Bác, thể hiện lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ và thành kính nhất của viên chức và sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học - Trường ĐHSP Hà Nội 2 đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh!

          Ban Giám khảo của Đêm liên hoan văn nghệ đã trao tổng số 4 giải thưởng cho các tiết mục đạt giải của khoa Giáo dục Tiểu học:
01 Giải A: Múa Cơn mưa đầu mùa.
02 Giải B: Tốp ca Cô gái mở đường và Nhạc kịch “ Tình yêu Tổ quốc
01 Giải C: Đơn ca Lời ca dâng Bác.
           Đêm Hội diễn đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức định kỳ thường niên và đã trở thành truyền thống của khoa Giáo dục Tiểu học nhằm thể hiện lòng kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào “ Học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong  đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học nói riêng và Trường ĐHSP Hà Nội 2 nói chung.
 

                                                                                                                                                                                                                                                                                  Nguyễn Thị Ngọc Huyền – K40A GDTH     

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Nguồn tin: BCHLC

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên