03:13 ICT Chủ nhật, 27/09/2020

HỘI THI “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” NĂM HỌC 2019 - 2022

Thứ hai - 14/10/2019 08:50
HỘI THI “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” NĂM HỌC 2019 - 2022

 
“Nét chữ- Nết người” là hội thi diễn ra thường niên của khoa Giáo dục Tiểu học. Mỗi năm thu hút hàng trăm lượt sinh viên quan tâm và đăng ký dự thi. Với chất lượng và ý nghĩa mà hội thi mang lại, “Nét chữ - Nết người” đã trở thành nét truyền thống và đặc trưng riêng biệt chỉ có ở khoa Giáo dục Tiểu học.
Vào ngày 3/10/2019, hội thi đã khai mạc thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên. Trải qua vòng thi thứ nhất: Thi viết giấy, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 50 bạn sinh viên xuất sắc nhất để bước vào vòng thi thứ hai: Thi viết bảng.
Hội thi ngày hôm nay 11/10/2019 vinh dự được đón tiếp:
1, Về phía BCN khoa:
  • Thầy Trần Minh Tước Trưởng khoa GDTH
  • Cô Đỗ Thị Thạch Phó trưởng khoa GDTH
Cùng các thầy cô giáo là giảng viên khoa GDTH
2, Về phía khách mời:
  • Thầy Nguyễn Đương Ánh - Giám đốc Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương
  • Cô Tạ Vân - Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương
Với vòng thi viết bảng, các bạn thí sinh trình bày lại câu châm ngôn theo  yêu cầu của ban giám khảo. Sau đó, ban giám khảo đi chấm trực tiếp, độc lập trên thang điểm 10, trong đó chia theo mức điểm sau:
- Nét chuẩn và đẹp: 6 điểm
- Viết sáng tạo: 2 điểm
- Trình bày đẹp: 2 điểm
Sau khi đã có điểm tổng của cả 2 phần thi, căn cứ theo số điểm đó BTC sẽ công bố các thí sinh đạt giải của hội thi và trao giấy chứng nhận, tặng quà cho các bạn thí sinh. Điều đặc biệt và vinh dự của khoa GDTH khi được đón tiếp thầy Nguyễn Đương Ánh - Giám đốc Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương nhà tài trợ chính cho hội thi Nét chữ - Nết người bởi những phần quà đầy ý nghĩa. 
Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã lựa chọn được 5 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba và 25 giải khuyến khích.
Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Chúc Hội thi “Nét chữ - Nết người” năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên