07:56 ICT Thứ ba, 22/09/2020

HỘI THI “ NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” NĂM HỌC 2018 -2019

Thứ sáu - 30/11/2018 21:12
HỘI THI “ NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI”
 NĂM HỌC 2018 -2019
                                                         
 
Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2018, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức Hội thi “Nét chữ - Nết người”. Đây là hội thi diễn ra thường niên, là mộthoạt động quan trọng và bổ ích, liên quan mật thiết đến phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên.


Hội thi tạo một sân chơi nhằm khuyến khích học tập, rèn luyện, sáng tạo của các bạn sinh viên trong trường nói chung và trong khoa Giáo dục Tiểu học nói riêng. Bên cạnh đó, “Nét chữ - Nết người” còn là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao nghiệp vụ Sư phạm về chữ viết, là nơi giao lưu, học hỏi, gặp gỡ của các bạn sinh viên yêu thích nghệ thuật chữ viết, qua đó phần nào đánh giá được thực chất quá trình học tập và rèn luyện chữ viết của sinh viên Sư phạm. Hội thi là sự thể hiện nét truyền thống và đặc trưng riêng biệt chỉ có ở khoa Giáo dục Tiểu học.
 

Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh trong và ngoài khoa. Theo con số từ ban tổ chức, tham dự cuộc thi gồm có172 thí sinh đến từ các khoa Giáo dục Tiểu học, Sinh - Kĩ thuật nông nghiệp, khoa Giáo dục Mầm non.

Tất cả các bạn thí sinh đều trải qua vòng thi số 1 là vòng thi viết giấy.
   
Từ vòng thi này, ban giám khảo đã lựa chọn được 50 bạn thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi viết bảng.
Với vòng thi viết bảng, các bạn thí sinh trình bày lại câu châm ngôn theo  yêu cầu của ban giám khảo. Sau đó, ban giám khảo đi chấm trực tiếp, độc lập.
  Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã lựa chọn được 4 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, còn lại là giải khuyến khích.

TS. Trần Minh Tước, trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đại diện khoa lên trao quà tặng cho các bạn thí sinh đạt giải. Hội thi “Nét chữ - Nết người” của khoa Giáo dục Tiểu học năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: TS Khuất Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên