[MENU_SITE]
04:15 ICT Chủ nhật, 27/09/2020
[HEADER]
[TOP]

GẶP MẶT - TRI ÂN NHÀ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 20/11/2018 15:39
 GẶP MẶT - TRI ÂN NHÀ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 
          Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Có thể nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Bởi lẽ, không một ai trong chúng ta sinh ra, lớn lên và đạt thành lại không có một người thầy. Thầy là người dạy ta những nét bút đầu tiên, thầy dạy ta những o a học vần, học tính, thầy đưa ta đến cả bầu trời tri thức của nhân loại, thầy dạy ta thành nhân và thành tài.
         Trong không khí của ngày 20/11, ngày tri ân các Nhà giáo, Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo tại Văn phòng Khoa Giáo dục Tiểu học. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, giàu ý nghĩa với sự có mặt của đông đủ cán bộ, giảng viên trong khoa và đại diện LCĐ, LCH sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.  
         Tại buổi gặp mặt, Các thế hệ cán bộ giảng viên đã có những chia sẻ sâu sắc về nghề dạy học của mình và dành những lời tri ân những người thầy, những đồng nghiệp đang giảng dạy trên mọi miền của tổ quốc. Cũng trong dịp này, Đại diện sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học dành tặng bó hoa tươi thắm và những bài ca hay nhất để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới các thầy cô giáo
         Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  [BOTTOM]
[RIGHT]
[FOOTER]