12:40 EST Thứ sáu, 04/12/2020

Tham quan học tập K40 Giáo dục Tiểu học

Thứ hai - 03/07/2017 03:53
CHUYẾN THAM QUAN - HỌC TẬP NGOẠI KHÓA MIỀN TRUNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN K40 GIÁO DỤC TIỂU HỌC
Vừa qua Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức chuyến đi thực tế miền Trung cho sinh viên khóa K40 từ ngày 20/3/2017 đến ngày 25/3/2017 . Đoàn tham quan gồm 274 sinh viên do thầy Nguyễn Văn Hào - Phó Trưởng khoa làm Trưởng đoàn. Chuyến tham quan thực tế kéo dài 6 ngày 5 đêm nhưng đầy ý nghĩa, đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Lịch trình chuyến tham quan qua những địa danh và di tích lịch sử như thăm viếng Ngã ba Đồng Lộc, mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Thành Cổ Quảng Trị, tham quan bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An, làng chạm khắc đá Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, thăm Kinh Thành Huế, thăm Lăng Vua Minh Mạng, Lăng vua Khải Định, thăm Chùa Thiên Mụ, tham quan quê Bác, biển Cửa Lò,.....Tại các điểm tham quan thực tế, các bạn sinh viên trong đoàn đều được các hướng dẫn viên giới thiệu về những thông tin về địa điểm, từ đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và có nhiều kiến thức hơn về các điểm thăm quan.
Chuyến tham quan kết thúc đã đọng lại trong các bạn sinh viên K40 những suy nghĩ, ý thức về những lịch sử, dấu ấn, địa lý, con người…..giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức phục vụ cho việc giảng dạy sau khi tốt nghiệp và cảm thấy yêu nghề dạy học hơn.
Một số hình ảnh của các thầy, cô và sinh viên K40 GDTH trong chuyến tham quan.
 
 

Tác giả bài viết: gdth

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên