17:10 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

THÔNG BÁO V/V TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2014-2015

Thứ sáu - 13/03/2015 11:01
  TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2                                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội ngày 13 tháng 03 năm 2015
                  Về việc tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2014 - 2015

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2014 – 2015 của Trường ĐHSP Hà Nội 2, khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên nhằm mục đích đánh giá, bồi dưỡng năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên trong bối cảnh và nhu cầu đổi mới giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non hiện nay.
        Ban chủ nhiệm khoa đề nghị sinh viên các khối lớp tích cực tham gia Hội thảo. Nội dung tham luận tập trung vào các vấn đề khoa học cơ bản và nghiệp vụ của hai ngành giáo dục tiểu học và giáo dục mầm non. Sau khi được giảng viên hướng dẫn chấp nhận, sinh viên đăng kí và triển khai nghiên cứu đề tài.
        Tên đề tài và báo cáo tóm tắt gửi về BTC trước ngày 23/03/2015, báo cáo toàn văn gửi trước ngày 23/4/2015. Báo cáo toàn văn dài không quá 10 trang, đánh máy trên khổ giấy A4, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 14.
        Sinh viên đăng kí tham gia Hội thảo qua lớp trưởng. Trên bản đăng kí cần ghi rõ họ và tên, lớp học, ngành học, tên đề tài, chuyên ngành, giảng viên hướng dẫn. Ban chấp hành LCĐ, LCH sinh viên, Ban cán sự các lớp có trách nhiệm đôn đốc sinh viên nghiêm túc thực hiện.
        Dự kiến thời gian tổ chức Hội thảo: Ngày 07 tháng 5 năm 2015
        Thông tin chi tiết xin liên hệ với ThS. Trần Thị Minh, Trợ lí khoa học khoa Giáo dục Tiểu học. Điện thoại: 0169-508-4545.
        Địa chỉ nhận bài: tranthiminhsp2@gmail.com
        Trân trọng!