12:14 EDT Thứ hai, 18/03/2019

SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC VỚI HỘI THI “NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ hai - 21/01/2019 02:30
SINH VIÊN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC VỚI HỘI THI “NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2018 – 2019

Từ ngày 09 đến ngày 17 tháng 01 năm 2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 long trọng tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều phần thi khác nhau, thu hút sự tham dự và theo dõi của đông đảo sinh viên trong trường.Đây là một hội thi diễn ra thường niên, là một hoạt động quan trọng và bổ ích, nhằm khuyến khích sự rèn luyện, sáng tạo của sinh viên. Với phương châm bám sát thực tế, tiếp cận đổi mới và tạo môi trường học tập sáng tạo, Ban Tổ chứcHội thi đã thay đổi nhiều nội dung trong luật thi đấu, hình thức và nội dung các phần thi… Đặc biệt phần thi dạy học của các Khoa, Viện, Trung tâm được truyền hình trực tiếp tại Viện Nghiên cứu Sư phạm qua hệ thống video conferrence để các bạn khán giả tiện theo dõi. Các bạn sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, cháy hết mình qua các phần thi. Chung cuộc, đội thi khoa Giáo dục Tiểu học đạt giải nhất toàn đoàn, một giải phụ thuộc về phần thi hùng biện.
              Dưới đây là một số hình ảnh đặc sắc trong hội thi:

Sinh viên Bùi Thu Hiền - K41C khoa GDTH thể hiện phần thi Dạy học tại trường Tiểu học Xuân Hoà

Phần thi “Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo” của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học

Phần thi “Hùng biện” của sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo - K41A khoa GDTH

Thầy Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất toàn đoàn