11:20 ICT Thứ hai, 16/12/2019

LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC 41 (2015 -2019)

Thứ năm - 16/05/2019 09:57
LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC 41  (2015 -2019)

Tháng 6 là mùa của hoa phượng nở, những cánh hoa rực rỡ ở sân giảng đường cũng là những dấu hiệu của mùa ra trường, mùa của sự chia tay các thầy cô và bạn bè. Vào thời điểm đó, chiều ngày 10/05/2019, tại hội trường 14/8 trường ĐHSP Hà Nội 2 đã diễn ra thành công Chương trình tổng kết cuối khóa K41 - Khoa Giáo dục Tiểu học. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm tình thầy trò và nhiều hoài niệm giữa sinh viên K41 với các thầy cô và bạn bè.

Tới dự buổi lễ vinh dự có:
- Thầy: Trần Minh Tước - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học.
- Đ/c: Đoàn Hùng Anh – Uỷ viên BCH Trung Ương HSV Việt Nam, Chủ tịch HSV trường ĐHSP Hà Nội 2.
Cùng sự góp mặt của các quý thầy cô giảng viên và hơn 200 bạn sinh viên khoa Giáo dục  Tiểu học.

Trong không khí đầm ấm, thân thương, Khoa GDTH với những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa dành tặng cho các anh chị K41, cảm ơn anh chị đã dành một phần tuổi thanh xuân cống khiến, luôn đồng hành, sát cánh bên mái trường ĐHSP Hà Nội 2 cũng như khoa GDTH. Lời nhắn nhủ đầy ân tình từ thầy Trần Minh Tước - Trưởng Khoa GDTH cùng những lời chúc cho sự trưởng thành, chúc các sinh viên luôn kiên định và thành công trong nghề dạy học, một nghề đầy thử thách, thầm lặng, rất đỗi tự hào và vinh quang. Lời cảm ơn sâu sắc, lời hứa chân thành của sinh viên.

Tại buổi lễ, Bùi Thu Hiền (sinh viên K41C – GDTH) đã đại diện cho toàn thể sinh viên K41 lên phát biểu, bày tỏ những cảm xúc của những sinh viên sắp ra trường và gửi lời tri ân tới các thầy cô đã trực tiếp giảng dạy và dìu dắt trong suốt những năm học, gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2 cùng với cán bộ viên chức trong toàn trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên K41 Khoa GDTH hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của anh chị là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của các thầy,các cô cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm tới sinh viên với phương châm đầy tính nhân văn “Thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy, thành công của giáo dục là hạnh phúc của nhà trường”. Thầy cô như những ngọn nến thắp lên trong mỗi chúng em những ước mơ và niềm tin vào tương lai tươi sáng. Thầy cô không những là người trang bị những kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng hát chia tay mái trường đem đến cảm xúc lưu luyến cho thầy cô cùng anh chị sinh viên. Khoa GDTH chúc các bạn sinh viên K41 ra trường thành công
trên con đường phía trước với sự nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì thế hệ trẻ tương lai...

TS. Trần Minh Tước – Trưởng khoa GDTH  phát biểu nhắn nhủ tới toàn thể sinh viên K41

Thầy Triệu Quang Cừ phát biểu dặn dò tới sinh viên K41

Sinh viên Bùi Thu Hiền đại diện cho toàn thể khoá 41 nói lời tri ân tạm biệt thầy cô bạn bè, mái trường.

Tác giả bài viết: BCHLC