12:33 EST Thứ sáu, 04/12/2020

Không khí ngày tựu trường của tân sinh viên K43 khoa Giáo dục Tiểu học

Thứ ba - 22/08/2017 11:08
KHÔNG KHÍ NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA TÂN SINH VIÊN K43 - KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC
 
           Hòa chung không khí tựu trường nô nức, nhộn nhịp của sinh viên cả nước, ngày 21/8, khoa Giáo dục Tiểu học - trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức đón tân sinh viên K43 đến làm thủ tục nhập học.
          Ngay từ sáng sớm, quang cảnh hội trường lớn - Khu Hiệu bộ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã náo nhiệt bởi sự xuất hiện của các tân sinh viên và phụ huynh đến từ khắp nơi tụ hội về làm thủ tục nhập học. Bỏ lại những lo lắng, căng thẳng sau một kỳ thi lớn, gương mặt ai cũng rạng rỡ, tươi tắn và tràn đầy niềm tự hào khi chính thức trở thành sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học. Sắp được học tập dưới mái trường hằng mơ ước bao lâu nên bạn sinh viên K43 nào cũng háo hức, mong muốn được tìm hiểu về nơi mà các em sẽ gọi là “nhà” trong bốn năm tiếp theo. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, nhà trường và khoa Giáo dục Tiểu học đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website. Bên cạnh đó, các cán bộ, giảng viên cùng lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp hướng dẫn để công tác nhập học của tân sinh viên được diễn ra nhanh chóng, chính xác, thuận lợi, tạo sự yên tâm cho các em và các bậc phụ huynh như: giải đáp đầy đủ các quy định, quy trình làm thủ tục, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học; hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục; đưa sinh viên tham quan, đăng ký phòng ký túc xá, giới thiệu chỗ ở ngoại trú…Không khí ngày nhập học vừa đông đúc, sôi động với hàng dài các bạn tân sinh viên xếp hàng chờ đến lượt làm thủ tục nhưng cũng thật ấm áp, chân thành bởi những cử chỉ, những hành vi đẹp của cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học. Với sự thân thiện, nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và sinh viên, tân sinh viên K43 đã hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng đến các vị phụ huynh đi cùng. Những ấn tượng đẹp hôm nay chắc chắn sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn sinh viên khóa 43 - khoa Giáo dục Tiểu học phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.
         Có thể nói, ngày 21/8/2017 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của 207 tân sinh viên Khóa 43 khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Từ đây, các em sẽ cùng nhau bước vào một hành trình mới để chiếm lĩnh bầu trời tri thức.  Chúc các em nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, luôn tràn đầy hứng khởi, năng lượng và mãi vững tin vào con đường mình đã chọn.
        Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học:Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên