12:44 EST Thứ ba, 21/11/2017

Kế hoạch thực hiện khóa luận tốt nghiệp K37

Thứ năm - 16/10/2014 16:43
TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC
(Dùng cho sinh viên K37 làm KLTN các ngành
CNSP Giáo dục Tiểu học và CNSP Giáo dục Mầm non)

Kính gửi:
-         Ban chủ nhiệm khoa
-         Các Tổ chuyên môn
-         Sinh viên K37 GDTH, GDMN làm KLTN
Căn cứ vào kế hoạch công tác năm học 2014 – 2015 của Trường ĐHSP Hà Nội 2 và bản đăng kí KLTN của sinh viên các ngành CNSP Giáo dục Tiểu học và CNSP Giáo dục Mầm non, khoa Giáo dục Tiểu học triển khai cụ thể kế hoạch thực hiện KLTN của sinh viên K37 như sau:
1.     Tuần từ 13 – 19/10/ 2014: SV đủ điều kiện làm khóa luận đăng kí làm KLTN với khoa và với giảng viên hướng dẫn.
2.     17g ngày 16/ 10 / 2014: Họp triển khai kế hoạch làm KLTN với các SV đăng kí; ấn định danh sách sinh viên làm KLTN và giảng viên hướng dẫn.
3.     Tuần từ 02 – 06/ 02 / 2015: Sinh viên làm KLTN thông qua đề cương ở tổ bộ môn. Sau khi duyệt đề cương, Trưởng các bộ môn gửi danh sách họ tên sinh viên, lớp, ngành, tên đề tài và giáo viên hướng dẫn cho Trợ lí giảng dạy (Đ/c Vũ Long Giang) theo địa chỉ: giangart@gmail.com).
4.     Ngày 27/ 4/ 2015: Từ 8g 00 – 11g00, sinh viên làm KLTN (thông qua nhóm trưởng) nộp bản mềm có chữ kí của giảng viên ở bìa ngoài về Văn phòng khoa cho Trợ lí giảng dạy để khoa đề xuất Quyết định bảo vệ KLTN.
5.     Ngày 07/ 5/ 2015: 14g 00 - Họp triển khai kế hoạch bảo vệ KLTN.
6.     Tuần từ 11 – 15/ 5/ 2015: Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp.
7.     Sau ngày bảo vệ 1 tuần, SV nộp KLTN (bản hoàn thiện, bìa cứng) và đĩa mềm văn bản KLTN cho Trợ lí giảng dạy (qua nhóm trưởng).

Hà Nội, ngày 16/ 10 / 2014
                                                                                                                                                                              TM BCN khoa