08:37 ICT Thứ hai, 18/01/2021

KHÔNG KHÍ NGÀY NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN K45 KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Thứ ba - 20/08/2019 09:03
         KHÔNG KHÍ NGÀY NHẬP HỌC CỦA TÂN SINH VIÊN K45
KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

  Hòa chung không khí tựu trường nô nức, nhộn nhịp của sinh viên cả nước, ngày 19/8/2019, khoa Giáo dục Tiểu học - trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tổ chức đón tân sinh viên K45 đến làm thủ tục nhập học.
          Ngay từ sáng sớm, quang cảnh hội trường 14-8  trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã náo nhiệt bởi sự xuất hiện của các tân sinh viên và phụ huynh đến từ khắp nơi tụ hội về làm thủ tục nhập học trong một tâm thế hào hứng và phấn khởi. Bỏ lại những lo lắng, căng thẳng sau một kỳ thi lớn, gương mặt ai cũng rạng rỡ, tươi tắn và tràn đầy niềm tự hào khi chính thức trở thành sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học. Sắp được học tập dưới mái trường hằng mơ ước bao lâu nên bạn sinh viên K45 nào cũng háo hức, mong muốn được tìm hiểu về nơi mà các em sẽ gọi là “nhà” trong bốn năm tiếp theo. 
          Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên nhập học, nhà trường và khoa Giáo dục Tiểu học đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website. Bên cạnh đó, các cán bộ, giảng viên cùng lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp hướng dẫn để công tác nhập học của tân sinh viên được diễn ra nhanh chóng, chính xác, thuận lợi, tạo sự yên tâm cho các em và các bậc phụ huynh như: giải đáp đầy đủ các quy định, quy trình làm thủ tục, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học; hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục; đưa sinh viên tham quan, đăng ký phòng ký túc xá, giới thiệu chỗ ở ngoại trú…Không khí ngày nhập học vừa đông đúc, sôi động với hàng dài các bạn tân sinh viên xếp hàng chờ đến lượt làm thủ tục nhưng cũng thật ấm áp, chân thành bởi những cử chỉ, những hành vi đẹp của cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học. Với sự thân thiện, nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và sinh viên, tân sinh viên K45 đã hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái và hài lòng đến các vị phụ huynh đi cùng. Những ấn tượng đẹp hôm nay chắc chắn sẽ là động lực, là niềm tin để các bạn sinh viên khóa 45 - khoa Giáo dục Tiểu học phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.
         Cuối cùng chúc các em nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, luôn tràn đầy hứng khởi, năng lượng và mãi vững tin vào con đường mình đã chọn. Chúc một năm học mới đầy thắng lợi!
        Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên