12:22 EST Thứ sáu, 04/12/2020

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ hai - 09/05/2016 14:33
Học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm theo tấp gương đạo đức Hồ Chí Minh

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC
 
       Thực hiện Kế hoạch Đoàn trường và phong trào tháng thanh niên năm học 2015- 2016, thiết thực kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 -26/03/2016), tiến tới chào mừng 50 năm thành lập trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2. Được sự đồng ý và chỉ đạo của BCH đoàn trường, Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa GDTH, Liên chi đoàn Khoa GDTH không chỉ  triển khai các hoạt động, các hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục những giá trị tốt đẹp về nhân cách,  về kỹ năng sống và học tập tốt của sinh viên Khoa GDTH mà còn nhằm hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào do Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát động. Tiêu biểu trong đó là cuộc thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Trung ương Đoàn thanh niên tổ chức.
      Nhận thức rõ đây là cuộc thi có ý nghĩa to lớn trong việc tuyên truyền và giáo dục sinh viên học tập và noi gương người tốt, việc tốt, Liên chi đoàn Khoa GDTH đã triển khai sâu rộng tới tất cả các chi đoàn để đông đảo sinh viên nắm bắt và hưởng ứng cuộc thi một cách sôi nổi, hiệu quả và tích cực nhất.
      Đêm ngày 2/5/2016 với hơn 80 sinh viên Khoa GDTH đã thi trực tuyến Cuộc thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại tầng 4 (nhà đa năng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội2). Các sinh viên Khoa GDTH đã tích cực tham gia cuộc thi, nhiều bài viết sâu sắc và sáng tạo, nhiều sinh viên đạt được thành tích cao như sinh viên Hoàng Văn Bình K40B GDTH, …. Sinh viên Hoàng Văn Bình đã được Trung ương đoàn thanh niên tuyên dương, ghi nhận những đóng góp và trao giải.
      Số lượng sinh viên Khoa GDTH tham gia dự thi trực tuyến cuộc thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là rất lớn, đã góp phần làm nên thành công cuộc thi, làm cho ý nghĩa của cuộc thi có sức lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng tới các bạn sinh viên, tạo nên những giá trị giáo dục nhân cách sống, học tập và làm theo tấm gương mẫu mực của Bác, đây là một hoạt động ý nghĩa và thường niên đối với sinh viên Khoa GDTH nói riêng và sinh viên toàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung.
                                                                                                                                                                                                                                                                                         Nguyễn Thanh Xuân – K41B GDTH
 

Tác giả bài viết: Thanh Xuân

Nguồn tin: BCHLC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên