06:59 ICT Thứ hai, 18/01/2021

GIAO LƯU “VĂN HÓA GIAO TIẾP, NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP, HÀNH TRÌNH LẬP NGHIỆP”

Thứ năm - 07/03/2019 10:32
GIAO LƯU “VĂN HÓA GIAO TIẾP, NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP, HÀNH TRÌNH LẬP NGHIỆP”
 
              Ngày 4/3/2019, Khoa Giáo dục Tiểu học – Khoa Ngữ Văn, trường ĐHSP Hà Nội 2  đã tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Văn hóa giao tiếp, nghệ thuật làm đẹp, hành trình lập nghiệp” cho các nữ sinh và cán bộ nữ trong toàn trường. Buổi giao lưu có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng trong ngành làm đẹp và định hình phong cách cá nhân: Luật gia, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ; Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Tuyết Quỳnh cùng các chuyên gia.
            Đến với chương trình, các diễn giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực về hành trình lập nghiệp của bản thân, truyền những thông điệp mạnh mẽ về khởi nghiệp đối với các bạn sinh viên nữ. Đồng thời, những bài học về kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, văn hóa ứng xử thông minh, định hình phong cách, làm đẹp và định vị bản thân cũng được các diễn giả chia sẻ.
             Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và thích thú của các sinh viên nữ và các giảng viên. Thông qua chương trình này BTC mong muốn tạo ra một đường dẫn để sinh viên nữ hoàn thiện bản thân, tự tin để đón lấy thành công và những thử thách của cuộc sống để khẳng định vẻ đẹp, bản lĩnh phái đẹp; đồng thời đây cũng là một món quà dành tặng đến các em nữ sinh và nữ công đoàn viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến rất gần.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

PGS.TS Bùi Minh Đức phát biểu khai mạc buổi giao lưu


Luật gia, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ

Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết – Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Tuyết Quỳnh cùng chuyên gia trang điểm Mạnh Quân


BCN Khoa GDTH - Khoa Ngữ văn chúc mừng các chuyên gia


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITEĐăng nhập thành viên