17:56 EDT Thứ sáu, 18/08/2017

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học

Thứ năm - 16/10/2014 18:07
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô (10/ 10/ 1954 - 10/ 10/ 2014) và hướng tới Đại hội LCH sinh viên trường ĐHSP Hà Nội 2, LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn vào hồi 19h 30 ngày 11/10/2014 tại Hội trường lớn trường ĐHSP Hà Nội 2.
Tới dự đại hội, về phía đại biểu Đoàn trường có đồng chí Trần Thành Trung – Phó Bí thư Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2. Về phía Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa có TS. Nguyễn Văn Hào – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, TS. Phùng Gia Thế - Phó Trưởng khoa (Phụ trách khoa) Giáo dục Tiểu học. Cô Lê Thị Nguyên – Bí thư Chi đoàn cán bộ giảng dạy khoa Giáo dục Tiểu học.
Về phía Liên chi đoàn bạn, Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Liên chi đoàn các khoa Toán, Vật lý, Ngữ văn, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Thể chất, Công nghệ Thông tin, Hóa học, Sinh – KTNN, Trung tâm GDQP Hà Nội 2, Ngoại ngữ…
Đặc biệt, đại hội Liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kì 2014 - 2017 có sự tham dự của 219 đại biểu ưu tú, đại diện cho gần 2000 sinh viên trong Khoa.
Được sự quan tâm của BCH Đoàn trường ĐHSP Hà Nội 2, Đại hội đại biểu Liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học vinh dự được chọn làm đại hội mẫu cho các LCĐ bạn.
Nhiệm kì 2011- 2014, LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học đã đạt được nhiều thành tích đáng kể: Giải vàng cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc, giải nhất cuộc thi HPU2’s got talent, Giải nhất Tiếng hát học sinh sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc, Giải nhất cuộc thi Duyên dáng sư phạm 2013, Giải nhất cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014, Huy chương vàng đơn ca Hội thi Nghiệp vụ sư phạm - Văn nghệ - TDTT toàn quốc lần thứ 5…..
Từ kết quả đã đạt được trong nhiệm kì 2011 - 2014, LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học đã đề ra những phương hướng hoạt động, công tác cụ thể trong nhiệm kì 2014 - 2017.
Đại diện Ban chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Tiểu học, TS. Nguyễn Văn Hào phát biểu tổng kết những thành tích của LCĐ khoa GDTH và nêu ra một số định hướng cho nhiệm kì 2014 - 2017.
Đại hội LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học đã bầu ra BCH nhiệm kì 2014 -2017 với 15 đồng chí đoàn viên ưu tú, đại diện cho gần 2000 sinh viên trong khoa với mong muốn Ban chấp hành khóa mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đoàn trường, Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa giao phó.

Nhớ ơn Hồ Chí Minh - Tiết mục múa chào mừng
đại hội của sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học

Một số hình ảnh của đại hội:

Những hình ảnh ấn tượng của LCĐ của Giáo dục Tiểu học

Thí sinh Lê Thị Thu Hoài đạt giải nhất
cuộc thi Duyên dáng sư phạm 2013

Thí sinh Nguyễn Thị Xuân Hòa đạt giải nhất cuộc thi HPU2’s got talent

Trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho cán bộ đoàn xuất sắc

TS. Nguyễn Văn Hào, Phó Bí thứ chi bộ, PCN khoa phát biểu

Các Liên chi đoàn bạn chúc mừng đại hội

Đ/c Vũ Hồng Phúc – Bí thư Liên chi đoàn nhiệm kì 2011 - 2014  phát biểu

BCH LCĐ khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kì 2014 – 2017 ra mắt đại hội